Thứ Tư

Lưu ý cần biế khi dùng bếp từ Napoliz hiện đại

Khi bạn mua bếp từ Napoliz hiện đại hoặc khi đã sài thiết bị bếp nhập khẩu này thì người dùng sẽ thường xuyên gặp những tình huống mà bài viết liệt kê dưới đây. chị em nội trợ cần ghi lại các thông tin này để sử dụng bếp từ hiện đại an toàn cũng như hiệu quả nhất nhé.

 Trong quá trình dùng bếp từ của nhãn hiệu Napoliz kêu to

Có ba trường hợp sau có thể gây ra tiếng ồn liên quan đến cảm ứng trong khi nấu ăn với bếp từ Napoliz nhập khẩu.

Nguyên nhân thứ nhất là từ nồi nấu hoặc là đồ ăn. Có một vài trường hợp do thực phẩm trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với nhau hay là với thành nồi hay là va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp gây ra các âm thanh không bình thường.

Nguyên do thứ 2 gây tiếng ồn là do nguồn điện vào bếp kém ổn định. Để điều chỉnh các chế độ trên bếp sao cho thích hợp, công suất của bếp buộc phải thay đổi đột ngột. Đây cũng được coi như là 1 lý do khá phổ biến.

Nguyên do thứ 3 là tiếng ồn phát ra từ quạt làm mát của sản phẩm bếp từ Napoliz chính hãng sản xuất tại Châu Âu thường tiếng quạt gió rất nhỏ gần như không ảnh hưởng gì khi sử dụng.



Còn những trường hợp khác có thể là vì đế xoong không bằng phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu người dùng sử dụng nồi độ dẫn từ kém mà sử dụng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải tăng hơn mức thông thường

Bề mặt bếp từ Napoliz có dễ bị nứt vỡ

Mặc dù có khá nhiều trường hợp mặt bếp bị nứt sau một thời gian ngắn dùng nhưng điều đó nó chỉ xảy ra đối với các dòng bếp kém chất lượng hay không có hàng không chuẩn; Còn với đa số các dòng bếp cao cấp của các hãng sản xuất cung cấp uy tín thì chưa gặp trường hợp nào như vậy.

Với các dòng bếp từ Napoliz chính hãng, bề mặt bếp được làm từ nguyên liệu gốm thủy tinh cao cấp nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực cao đồng thời tương đối bền

Tình trạng trầy xước ở bếp từ Napoliz cao cấp thì thường nhiều hơn. Lý do là do người sử dụng dùng vật sắc nhọn khi lau chùi bếp hay sử dụng khăn lau không đảm bảo chất lượng.

Để sử dụng bếp được bền đẹp và hiệu quả hơn, người tiêu dùng nên mua khăn vệ sinh mặt bếp kèm với nước vệ sinh mặt bếp chuyên dụng. Ngoài ra, người nội trợ cũng không nên để thức ăn hay các vật dày (xốp, da) bám ở đáy nồi khi chi nồi lê bếp nấu vì có thể làm cản trở quá trình dẫn nhiệt và không tốt cho bếp.