Khi bạn mua bếp từ Napoliz hiện đại hoặc khi đã sài thiết bị bếp nhập khẩu này thì người dùng sẽ thường xuyên gặp những tình huống mà bài viết
liệt kê dưới đây. chị em nội trợ cần ghi lại các thông tin này để sử dụng bếp từ hiện đại an toàn cũng như hiệu quả nhất nhé.
Có ba trường hợp sau có thể gây ra tiếng ồn liên quan đến cảm
ứng trong khi nấu ăn với bếp từ Napoliz nhập khẩu.
Nguyên nhân thứ nhất là từ nồi nấu hoặc là đồ ăn. Có một vài
trường hợp do thực phẩm trong nồi là đồ cứng, quá trình va đập giữa chúng với
nhau hay là với thành nồi hay là va chạm giữa đáy nồi và mặt bếp gây ra các âm
thanh không bình thường.
Nguyên do thứ 2 gây tiếng ồn là do nguồn điện vào bếp kém ổn
định. Để điều chỉnh các chế độ trên bếp sao cho thích hợp, công suất của bếp buộc
phải thay đổi đột ngột. Đây cũng được coi như là 1 lý do khá phổ biến.
Nguyên do thứ 3 là tiếng ồn phát ra từ quạt làm mát của sản
phẩm bếp từ Napoliz chính hãng sản xuất tại Châu Âu thường tiếng quạt gió rất
nhỏ gần như không ảnh hưởng gì khi sử dụng.
Còn những trường hợp khác có thể là vì đế xoong không bằng
phẳng khi đặt lên bếp đã gây tiếng ồn. Nếu người dùng sử dụng nồi độ dẫn từ kém
mà sử dụng ở công suất nấu cao bếp cũng có thể kêu to do công suất bếp phải
tăng hơn mức thông thường
Bề mặt bếp từ Napoliz có dễ bị nứt vỡ
Mặc dù có khá nhiều trường hợp mặt bếp bị nứt sau một thời
gian ngắn dùng nhưng điều đó nó chỉ xảy ra đối với các dòng bếp kém chất lượng
hay không có hàng không chuẩn; Còn với đa số các dòng bếp cao cấp của các hãng
sản xuất cung cấp uy tín thì chưa gặp trường hợp nào như vậy.
Với các dòng bếp từ Napoliz chính hãng, bề mặt bếp được làm từ
nguyên liệu gốm thủy tinh cao cấp nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực cao
đồng thời tương đối bền
Tình trạng trầy xước ở bếp từ Napoliz cao cấp thì thường nhiều
hơn. Lý do là do người sử dụng dùng vật sắc nhọn khi lau chùi bếp hay sử dụng
khăn lau không đảm bảo chất lượng.
Để sử dụng bếp được bền đẹp và hiệu quả hơn, người tiêu dùng
nên mua khăn vệ sinh mặt bếp kèm với nước vệ sinh mặt bếp chuyên dụng. Ngoài
ra, người nội trợ cũng không nên để thức ăn hay các vật dày (xốp, da) bám ở đáy
nồi khi chi nồi lê bếp nấu vì có thể làm cản trở quá trình dẫn nhiệt và không tốt
cho bếp.